Jarðaberja & kókosísinn

Home / Eftirréttir & ís / Jarðaberja & kókosísinn

Jarðaberja og kókosísinn er í uppáhaldi á heimilinu. Það er leikur einn að gera hann og ekki þörf á neinum sérstökum græjum fyrir utan matvinnsluvél og snilld hversu fljótlegt það er. Þessi er ferskur og meinhollur og á að borðast með sérstaklega góðu samviskubiti. Hér er enginn viðbættur sykur, en bragðið engu að síður perfecto!

is-3Naaahhhhaaaammmigott!

Jarðaberja & kókosísinn
3-4 skálar
8-10 ísmolar kókosmjólk, um 1/2 dós af kókosmjólk
2 bollar frosin jarðaber
1 msk sítrónusafi
1 tsk eplaedik
1 bolli möndlumjólk

Aðferð

  1. Látið kókosmolana, jarðaberin, sítrónusafann og eplaedikið í matvinnsluvél og látið hana á “puls”. Blandið í um 30 sek eða þar til þetta hefur blandast vel saman.
  2. Haldið áfram með matvinnsluvélina á “pulse” en bætið núna mjólkinni hægt út í.
  3. Þið getið borið ísinn fram strax eða látið hann í smá tíma inní frysti og látið hann síðan aftur í matvinnsluvélina til að hann sé örlítið þéttari í þér. Bæði frábært!

Ef þið viljið pimpa hann upp getið þið mulið um 1/2 bolla af grahamkexi út í, skorið niður fersk jarðaber og bætt saman við og/eða hellt yfir hann sírópi!

Leave your comment to Cancel Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.