Mangó kjúklingur með sætum kartöflum, fetaosti og kex mulningi

Home / Fljótlegt / Mangó kjúklingur með sætum kartöflum, fetaosti og kex mulningi

Þetta er réttur sem á ávallt við, hvort sem er eftir annasaman vinnudag á virkum dögum eða þegar góða gesti ber að um helgar. Stútfullur af góðri næringu, áreynslulaus í gerð og slær alltaf í gegn. Njótið vel kæru vinir!

IMG_6624

Mangókjúklingur með sætum kartöflum, fetaosti og kexmulningi
2 sætar kartöflur, skornar í litla teninga
100 g ferskt spínat
1 krukka fetaostur
3-4 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry
15 – 20 stk af ritz kexi
1 krukka mangó chutney

  1. Setjið kartöflurnar í eldfast mót. Látið spínatið þar yfir og fetaost ásamt olíu yfir það.
    Skerið kjúklingabringurnar í bita og brúnið á pönnu, kryddið með kjúklingakryddi og bætið mangó chutney saman við. Hellið í ofnfasta mótið og myljið síðan kex yfir allt.
  2. Látið réttinn inn í 200°c heitan ofn í um 20 mínútur. Eftir þann tíma setjið álpappír yfir og látið aftur inn í ofn í um 20-30 mínútur. Stingið í sætu kartöflurnar til að athuga hvort þær séu eldaðar í gegn. Ef ekki bætið þá aðeins við eldunartímann.
  3. Berið fram með hrísgrjónum, góðu salati og hvítlauksbrauði.

 

Leave your comment to Cancel Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.