Nautavefja með hvítlauksostafyllingu

Home / Fljótlegt / Nautavefja með hvítlauksostafyllingu

Nautakjöt með hvítlauksostafyllingu – jafn gott og það hljómar.

 

Nautavefja með hvítlauksostafyllingu
Styrkt færsla
Fyrir 2-3
600 g nautakjöt
200 g rjómaostur, t.d. Philadelphia classic
2 dl 18 % sýrður rjómi, td. frá Mjólka
2-3 hvítlauksrif, pressuð
salt og pipar
timían

  1. Blandið rjómaosti, sýrðum rjóma og hvítlauksrifjum saman í skál og hrærið vel.
  2. Fletjið nautakjötið út svo það verði þynnra.
  3. Saltið og piprið og látið ostafyllinguna í miðjuna á kjötinu og rúllið upp. Stráið timían yfir kjötið og setjið í 200°c heitan ofn í 3-5 mínútur. Berið fram með kartöflubátum, sósu og góðu salati.

Leave your comment to Cancel Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.