Lúxusútgáfan af spaghetti BolognesePrenta

Spaghetti bolognese er einn af þessum réttum sem allir virðast elska og þá sérstaklega börnin. Þetta er lúxusútgáfan af þessum frábæra rétti sem á þó alltaf við hvort sem er á virkum dögum eða um helgar. Ég mæli með því að nota ferskt pasta t.d. frá RANA. Gerir góðan rétt enn betri.

 

Uppskriftin að góðri kvöldstund

 

Lúxus spaghetti bolognese
Fyrir 4
2 pokar ferskt spaghetti frá RANA
500 g nautahakk
1 laukur
2 hvítlauksrif
1 dós saxaðir tómatar
1 lítil dós tómatpúrra
2 dl rauðvín
1 msk balsamik edik
4 msk worcestershiresósa (má sleppa)
1 tsk grænmetiskraftur
3 tsk reykt paprikukrydd
1 tsk múskat
3 lárviðarlauf
salt og pipar
fersk basilíka
parmesanostur

  1. Setjið olíu á pönnu og steikið lauk og hvítlauk.
  2. Bætið nautahakkinu saman við og hrærið reglulega þar til nautahakkið hefur brúnast.
  3. Setjið öll hráefnin saman við og hrærið vel saman. Látið malla í 30 mín til klukkustund.
  4. Sjóðið pastað skv leiðbeiningum á pakkingu. Hellið í skál og bætið kjötsósunni saman við.
  5. Stráið saxaðri basilíku og ríflegu magni af parmesan yfir.

 

Færslan er unnin í samstarfi við K. Karlsson.

 

 

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *