Betri en allt eftirrétturinnPrenta

Þessi eftirréttur er eins og nafnið gefur til kynna betri en allt – ish. Ótrúlega auðveldur og fljótlegur í gerð og algjör snilld þegar margir koma saman. Rúsínan í pylsuendanum er svo að hann má gera deginum áður og verður bara enn betri ef eitthvað er.

 

 

Get ekki beðið eftir því að gæða mér á þessum

 

Betri en allt eftirrétturinn
3 dl hveiti
3 dl smjör, mjúkt
3 dl pekanhnetur, saxaðar
230 g rjómaostur
2 1/2 dl flórsykur
500 g sýrður rjómi, t.d. 18% frá Mjólku
2 pakkar súkkulaðibúðingur
1 l mjólk

  1. Hnoðið hveiti og smjör saman og bætið söxuðum pekanhnetum saman við (geymið smá til að setja ofaná). Bakið í 175°c heitum ofni í 20 mínútur. Takið úr ofni og kælið.
  2. Hrærið rjómaosti og flórsykri saman og bætið 300 g af sýrðum rjóma saman við. Setjið rjómaostablönduna yfir pekanhnetubotninn.
  3. Blandið mjólkinni saman við búðinginn látið standa aðeins og setjið síðan yfir rjómaostablönduna.
  4. Setjið afganginn af sýrða rjómanum yfir allt og stráið söxuðum hnetum og súkkulaði yfir. Setjið í kæli og geymið þar til hann er borinn fram.Þennan rétt er frábært að gera deginum áður og geyma í kæli yfir nótt.

Færslan er unnin í samstarfi við Mjólku.

 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *