Innihaldslýsing

700 g kjúklingalundir, t.d. frá Rose Poultry
2 vorlaukar
3 msk tómatsósa
2 cm rautt chilí, saxað
1 msk soyasósa, t.d. frá Blue dragon
1 msk hunang
safi af 1 appelsínu
1/3 dl ólífuolía, t.d. extra virgin frá Filippo Berio
2 hvítlauksrif
Ekki tala um veðrið...ekki tala um veðrið...ekki tala um veðrið.

Leiðbeiningar

1.Blandið tómatsósu, chilí, soyasósu, hunangi, appelsínusafa og olíu saman í skál. Pressið hvítlaukinn, setjið saman við og blandið öllu vel saman.
2.Setjið kjúklinginn í marineringuna og geymið í kæli í eina klukkustund eða meira.
3.Takið úr kæli og setjið kjúklinginn í ofnfast mót. Saxið vorlauk og stráið honum yfir allt.
4.Látið í 200°c heitan ofn í 20-25 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður. Berið fram með hrísgrjónum og góðu salati.

Þessi kjúklingaréttur er frábær, auðveldur, einfaldur, bragðgóður og vekur mikla lukku. Mæli með því að þið prufið þennan og hlakka til að heyra hvernig ykkur líkaði.

One love xxx

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.