Innihaldslýsing

75g bráðið smjör
1/2 bolli sykur
1/2 bolli púðursykur
2 egg
1 og 1/2 bolli hveiti
1 tsk lyftiduft
1 tsk sjávarsalt
1/2 bolli mjólk
1 bolli frosin bláber
1 tsk hveiti
-
Kanilmulningur:
30g bráðið smjör
4 msk hveiti
2/3 bolli púðursykur
1/2 tsk kanill
Öllu blandað saman í skál
Valgerður Gréta Guðmundsdóttir Instagram: valgerdurgreta

Leiðbeiningar

1.Hitið ofninn í 175°C. Það eru kannski fáir sem eiga svona kökuform en það er vel hægt að nota bollakökuform í staðinn. Setjið form ofan í hvert hólf.
2.Setjið smjör, sykur og egg saman í skál og þeytið vel. Blandið hveiti, lyftidufti, og salti saman við. Að síðustu hrærið mjólkinni saman við. Veltið berjunum upp úr 1 tsk af hveiti og blandið varlega saman við með sleikju.
3.Fyllið formin til hálfs með deiginu.
4.Blandið öllu sem á að fara í mulninginn saman, hann á að líkjast grófri mylsnu.
5.Stráið mulningum jafnt á milli formanna og bakið í miðjum ofni í 25 mín.

Valgerður Gréta Guðmundsdóttir

Instagram: valgerdurgreta

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.