Kryddbrauðið sem var krassandi

Home / Brauð & samlokur / Kryddbrauðið sem var krassandi

Þessi uppskrift hefur fylgt mér frá unga aldri en þetta brauð bakaði mamma oft um helgar við mikla ánægju okkar barnanna og stendur ávallt fyrir sínu. Pilsnerbrauð er kryddbrauð sem er einfalt og fljótlegt í undirbúningi. Það hentar einstaklega vel yfir vetrartímann enda er fátt yndislegra en að finna heimilið lykta af engifer, múskati og kanil…og já þetta er alveg pínu jóló!

Pilsnerbrauð
1 flaska pilsner
500 gr hveiti
500 gr púðusykur
1 tsk natron
1/2 tsk kanill
1 tsk engifer
1 tsk negull
1/2 tsk múskat

Allt hrært saman og bakað við 180°c  í 50-60 mínútur.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.