Hér er á ferðinni ansi skemmtileg uppskrift að bragðgóðum chilí kasjúhnetum sem slá í gegn hjá öllum sem þær bragða. Þetta hefur verið mitt snarl undanfarna daga enda hættulega bragðgóðar. Flottar sem millimál, kvöldsnarl nú eða með góðum fordrykk.
Bragðmiklar kasjúhnetur
Styrkt færsla
5 dl kasjúhnetur
3 msk hrásykur (eða púðursykur)
1 msk vatn
2 tsk soyasósa, t.d. frá Blue dragon
2 hvítlauksrif, smátt söxuð
1 msk fínrifið engifer
2 tsk chiliflögur
1 tsk fínrifinn límónubörkur
- Setjið sykur, vatn og soyasósu í pott og hitið að suðu þar til sykurinn er uppleystur.
- Bætið kryddum saman við og hrærið vel saman.
- Blandið hnetunum saman við og veltið þeim upp úr blöndunni. Smakkið og bætið örlitlu salti saman við ef ykkur þykir þörf á því.
- Setjið smjörpappír bökunarplötu hellið blöndunni þar á.
- Bakið í 200°c heitum ofni í um 15 mínútur eða þar til þær eru orðnar gylltar á lit.
Leave a Reply