Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes sem flytur inn kjúklingalæri frá Rose Poultry.
700 g kjúklingalæri frá Rose Poultry | |
4 msk hunang | |
2 tsk ólífuolía | |
2 tsk fiskisósa (fish sauce) frá Blue dragon | |
50-100 g pistasíuhnetur, saxaðar |
Fyrir 3-4
1. | Setjið kjúklingalærin á ofnplötu eða í eldfast mót. |
2. | Eldið kjúklinginn í 200°C heitum ofni í um það bil 30 mínútur. |
3. | Blandið hunangi, ólífuolíu og fiskisósu saman í skál. |
4. | Takið kjúklinginn úr ofninum og penslið með hunangsblöndunni. |
5. | Stráið pistasíuhnetum yfir og setjið aftur inn í ofn í 15 mínútur eða þar til kjúklingurinn hefur eldast í gegn. |
Leave a Reply