Fáránlega góður kjúklingur í kasjúhnetusósu tilbúinn á 15 mínútumPrenta

Þennan rétt, kjúkling í kasjúhnetusósu, held ég að flestir elski nema hvað þessi uppskrift toppar allar þær sem ég hef bragðað. Þessi uppskrift var það góð að heimamenn báðu um meira og meira og meira þannig að hugmynd mín um að nýta réttinn í nesti daginn eftir gekk ekki upp. Næst tvöfalda ég uppskriftina klárlega. Frábær kvöldverður sem klikkar ekki.

 

 

Þessi réttur fær fullt hús stiga

 

Kjúklingur í kasjúhnetusósu
Fyrir 4
150 g kasjúhnetur, ósaltaðar
1 laukur
1 rauð paprika
1 brokkolí
4 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry

Sósa
2 hvítlauksrif, pressuð
1.5 msk hrísgrjónaedik, t.d. Rice vinegar frá Blue dragon
1.5 msk fiskisósa, t.d. Fish sauce frá Blue dragon
3 msk sojasósa, t.d. frá Blue dragon
3 msk hoisinsósa, t.d. frá Blue dragon
0.5 dl ostrusósa, t.d. frá Blue dragaon
2 tsk malað engifer (engiferkrydd)
chilíkrydd, magn að eigin smekk

  1. Hrærið öllum hráefnunum fyrir sósuna saman.
  2. Ristið hneturnar á þurri pönnu og hrærið reglulega svo þær brenni ekki. Takið af pönnunni og geymið.
  3. Skerið laukinn í skífur, saxið paprikuna og skerið brokkolíið í bita.
  4. Skerið kjúklingabringurnar í litla bita og setjið á pönnuna ásamt smá olíu og steikið í nokkrar mínútur eða þar til kjúklingurinn hefur brúnast.
  5. Bætið grænmetinu þá saman við og steikið áfram. Bætið hnetunum saman við og að lokum sósunni og látið aðeins malla við vægan hita.
  6. Bætið við chilíkryddi ef áhugi er á því.

Færslan er unnin í samstarfi við Innnes

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *