Macchiato ískaffi með karamellusósuPrenta

Nei sko namm! Svona gúrm karamelluískaffi fær maður nú yfirleitt á góðum kaffihúsum, en það sem fæstir vita er að það er lítið mál að gera gott karamellukaffi heima og spara sér bæði ferðina og skildinginn.

Í þetta kaffi er tilvalið að nota Nespresso kaffi sem er sérstaklega ætlað fyrir ískaffi og kom á markaðinn í sumar en það má nálgast hér. Hér er á ferðinni traust og kröftugt kaffi með kakó- og kryddkeimi og ristaðri áferð sem gerir þér kleift að uppgötva sæluna sem fylgir ekta ískaffi frá Ítalíu. Sé klökum og sykri blandað við og hrist í hristara fæst öflugt og mjúkt ískaffi með mikilli fyllingu toppað með ljúffengri froðu.

 

 

Hér verður kaffi að sælgæti!

 

Macchiato ískaffi með karamellusósu
Fyrir 1
1 glas ísmolar
2 msk vanillusíróp
240 ml mjólk, t.d. sojamjólk
80 ml ískaffi, Ispirazione Shakerato frá Nespresso
2 msk karamellusósa

  1. Fyllið glas eða hristara með klökum og setjið vanillusíróp, mjólk og kaffi út í og blandið vel saman.
  2. Sprautið rjóma yfir allt og setjið karamellusósu yfir rjómann.

 

Þessi færsla er unnin í samstarfi við Nespresso á Íslandi.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *