Einfaldi eftirrétturinnPrenta

Það er erfitt að trúa því að þessi réttur hafi aðeins tekið 5 mínútur!

Þessi eftirréttur er svo einfaldur í undirbúningi. Að auki er hann bragðgóður, lítríkur, fallegur og pottþétt hollur líka. Hér getur ekkert klikkað. Hægt er hægt að leika sér með framsetninguna  t.d. bera hann fram í litlum sultukrukkum eða í snaps glösum, sem er flott í standandi boð.
Mikilvægt er að nota gott múslí og í þetta sinn valdi ég Love Crunch múslí með dökku súkkulaði og berjum en það fæst í Kosti og bragðast unaðslega. Granateplin (pomegranate) fékk ég einnig í Kosti en það er ávöxtur sem er ótrúlega gaman að nota í hinar ýmsu uppskriftir, bragðgóður og fallegur.

Einfaldi eftirrétturinn fyrir 4
420 gr. grísk jógúrt
1 peli rjómi
1 vanillustöng
Love crunch múslí, bragð að eigin vali
Granatepli
Agavesýróp

  1. Grískri jógúrt og rjóma hrært saman þar til stíft. Vanillu hrært útí.
  2. Myljið múslíið aðeins niður.
  3. Látið í glas múslí, jógúrtblönduna, granatepli og loks er agavesýrópi sprautað yfir.
  4. Borðað og notið.

Mér þykir best að ná fræjunum úr granateplinu með því að skera það í tvennt, láta það í kalt vatn og brjóta það síðan niður þannig að fræin detti niðrá botninn. Hella svo vatninu af.  Fljótlegt og hreinlegt.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *