Þessi færsla er unnin í samstarfi við Kötlu
275 ml köld mjólk | |
80 g smjör, brætt | |
1 pakki kökumix frá Kötlu | |
3 egg |
Það má nota olíu í stað smjörs og vatn í staðin fyrir mjólk. Bæði gott en mér finnst þessi snilld.
1. | Hellið mjólk (vatni) og smjör í skál. |
2. | Setjið kökumixið í skálina ásamt eggjunum. |
3. | Hrærið á meðalhraða í 2 mínútur. |
4. | Hellið í smurt form og látið í 180°c heitan ofn í 20 mínútur. |
5. | Kælið kökuna í forminu í 10-20 mínútur. |
6. | Glassúr: Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði og hrærið rjómanum saman við, smátt og smátt. Kælið lítillega og setjið á kökuna |
7. | Hellið yfir kökuna og skreyið með berjum. |
Leave a Reply