2-3 pakkar grísakótilettur í suðrænni kryddblöndu | |
1-2 púrrulaukar, sneiddur | |
1/2 - 1 brokkólí, smátt skorið | |
1 paprika, skorin í teninga | |
1/2 laukur, saxaður | |
handfylli spínat | |
1 kjúklingateningur | |
500 ml matreiðslurjómi | |
salt og pipar |
Frábær réttur þar sem hægt er að nota það grænmeti sem til er í ísskápnum.
1. | Takið kjötið úr pakkningunni og þerrið. |
2. | Hitið 1 msk af smjöri og 1 msk af olíu á pönnu og létt-brúnið kótiletturnar á báðum hliðum. Látið í ofnfast mót. |
3. | Steikið grænmetið þar til það er farið að mýkjast. Hellið rjóma saman við og setjið teninginn út í. Smakkið til með salti og pipar og látið malla í nokkrar mínútur. |
4. | Hellið rjómablöndunni yfir kótiletturnar og látið inn í 200°c heitan ofn í 15-20 mínútur. |
Leave a Reply