sætar kartöflur | |
ólífuolía | |
hvítlaukssalt | |
timían | |
sjávarsalt |
Ótrúlega gott snakk sem allir elska
1. | Hreinsið kartöflurnar. Afhýðið þær með flysjara eða hníf. Ég tek aukahring eftir að hýðið hefur verið fjarlægt og fæ smá af kartöflunni með. |
2. | Setjið kartöfluhýðið í skál og dreypið vel af ólífuolíu (olían gerir kartöflurnar stökkar). Kryddið með hvítlaukssalti og timían (eða kryddi að eigin vali) |
3. | Raðið hýðinu á ofnplötu og setjið í 200°c heitan ofn i 20-30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar stökkar. Hrærið af og til í þeim á eldunartímanum. |
4. | Berið fram með avacadosósu eða hvítlauks aioli. |
Leave a Reply