Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes.
4 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry | |
1/2 dl dijon sinnep | |
1 tsk reykt paprikukrydd | |
salt og pipar |
Fyrir 4
1. | Blandið dijon sinnepi, paprikukryddi, salti og pipar saman í skál. Setjið kjúklinginn í skál eða plastpoka og hellið marineringunni saman við. Marinerið eins lengi og tími gefst. |
2. | Steikið beikonbitana á pönnu þar til næstum stökkir. Takið beikonið af pönnunni en skiljið beikonfituna eftir. |
3. | Brúnið kjúklinginn á pönnunni í 3-4 mínútur á hvorri hlið. |
4. | Bætið vatni, kjúklingakrafti, sinnepi og beikoni út á pönnuna og hitið. |
5. | Bætið matreiðslurjóma og timían saman við og látið malla í 15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður og sósan farin að þykkna. |
6. | Berið fram með góðu salti og hrísgrjónum eða kínóa. |
Leave a Reply