Innihaldslýsing

200g hafrar, gjarnan frá Rapunzel
35g kókosmjöl Rapunzel
70g kókosolía Rapunzel
85g gróft hnetusmjör
110g döðlusíróp Rapunzel
1 tsk vanilluextrakt eða vanilluduft frá Rapunzel
Klípa af himalaya salti
Valgerður Gréta Guðmundsdóttir   Færslan er unnin í samstarfi við Rapunzel

Leiðbeiningar

1.Hitið ofn í 180°C
2.Byrjið á að bræða kókosolíuna í heitu vatnsbaði
3.Blandið saman hráefnum í skál og hrærið vel með sleif
4.Setjið í smurt 22cm form og bakið í miðjum ofni í 20 mín.
5.Þegar kakan hefur kólnað vel setjum við hana í ísskáp á meðan við gerum súkkulaðibráðina.

Valgerður Gréta Guðmundsdóttir

 

Færslan er unnin í samstarfi við Rapunzel

Image result for rapunzel oats

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.