500 g bláber, frosin | |
1 tsk vanilludropar | |
80 g OTA haframjöl, gróft | |
125 g pekan hnetur, saxaðar | |
50 g möndlumjöl | |
80 ml hlynsíróp | |
60 ml kókosolía, fljótandi | |
1/4 tsk kanill | |
1/4 tsk sjávarsalt |
Fyrir 4
1. | enslið ofnfast mót með ólífuolíu og látið bláberin þar í. |
2. | Blandið vanilludropum saman við berin. Í annarri skál blandið þið hinum hráefnunum vel saman. Stáið yfir bláberin og þrýstið létt. |
3. | Bakið í 170°c heitum ofni í um 30 mínútur eða þar til bakan hefur fengið gylltan lit. |
4. | Látið standa í 5 mínútur og berið svo fram með vanilluís og/eða rjóma. |
Leave a Reply