Innihaldslýsing

500 g bláber, frosin
1 tsk vanilludropar
80 g OTA haframjöl, gróft
125 g pekan hnetur, saxaðar
50 g möndlumjöl
80 ml hlynsíróp
60 ml kókosolía, fljótandi
1/4 tsk kanill
1/4 tsk sjávarsalt
Fyrir 4

Leiðbeiningar

1.enslið ofnfast mót með ólífuolíu og látið bláberin þar í.
2.Blandið vanilludropum saman við berin. Í annarri skál blandið þið hinum hráefnunum vel saman. Stáið yfir bláberin og þrýstið létt.
3.Bakið í 170°c heitum ofni í um 30 mínútur eða þar til bakan hefur fengið gylltan lit.
4.Látið standa í 5 mínútur og berið svo fram með vanilluís og/eða rjóma.
Færslan er unnin í samstarfi við OTA SOLGRYN

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.