Þessi færsla er unnin í samstarfi við Norðlenska sem leggur mikinn metnað í framleiðsluna og veita neytendum góða vöru og þjónustu. Það er gaman að segja frá því að Norðlenska er jafnframt að gera góða hluti í að minnka plastnotkun í umbúðum.
1 kg lambaprime frá Norðleska | |
1 dl appelsínusafi | |
1/2 dl sweet chilí sósa | |
2 msk soyasósa | |
2-3 hvítlauksrif | |
salt | |
pipar |
Fyrir 4-5 manns
1. | Setjið appelsínusafa, chilísósu, soyasósu og pressuð hvítlauksrif saman í skál og hrærið. Saltið og piprið. |
2. | Setjið kjötið í poka með rennilás og hellið marineringunni þar í. Leyfið að marinerast helst yfir nótt. |
3. | Takið kjötið út nokkrum klukkutímum fyrir eldun og leyfið því að standa við stofuhita. |
4. | Grillið með kjöthitamæli þar til kjötið hefur náð 52°c. |
5. | Takið af grillinu og leyfið að standa í 10-15 mínútur áður en kjötið er skorið. |
Leave a Reply