Hér má leika sér með uppskriftina og bæta við gulrótum, ananas, mangó eða það sem hugurinn girnist hverju sinni.
20 g ferskt engifer | |
15 g ferskt túrmerik | |
1 sítróna | |
1-2 appelsínur | |
1 tsk hunang (má sleppa) | |
1/8 tsk cayenne | |
svartur pipar |
Hér má leika sér með uppskriftina og bæta við gulrótum, ananas, mangó eða það sem hugurinn girnist hverju sinni.
1. | Takið börkinn af sítrónu og appelsínu. |
2. | Saxið engifer og túrmerik smátt. Ég hef hýðið á. |
3. | Látið í matvinnsluvél ásamt cayenne og blandið vel. Bætið við köldu vatni eftir þörfum. |
4. | Fyrir þá allra hörðustu er hægt að drekka þetta svona en annars er gott að setja í gegnum sigti. |
5. | Deilið niður á 4 glös og látið svartan pipar yfir. |
Leave a Reply