Innihaldslýsing

100 g OTA haframjöl
30 g OTA haframjöl
50 g möndlur
1/4 tsk sjávarsalt
80 g kókosolía, fljótandi
80 g hlynsíróp
70 g dökkt súkkulaði
Gerir um 10 kexkökur

Leiðbeiningar

1.Látið 30 g af haframjöli í blandara eða matvinnsluvél og vinnið þar til hveitilík áferð.
2.Malið möndlur gróflega.
3.Blandið þurrefnum saman og hellið síðan kókosoliu og hlynsírópi saman við.
4.Látið á bökunarplötu með skeið og mótið í kexköku.
5.Bakið í 180°c heitum ofni í 15 mínútur. Takið úr ofni og látið kólna alveg.
6.Bræðið súkkulaði og látið á kexkökurnar og stráið sjávarsalti yfir.
Þessi færsla er unnin í samstarfi við OTA SOLGRYN

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.