100 g OTA haframjöl | |
30 g OTA haframjöl | |
50 g möndlur | |
1/4 tsk sjávarsalt | |
80 g kókosolía, fljótandi | |
80 g hlynsíróp | |
70 g dökkt súkkulaði |
Gerir um 10 kexkökur
1. | Látið 30 g af haframjöli í blandara eða matvinnsluvél og vinnið þar til hveitilík áferð. |
2. | Malið möndlur gróflega. |
3. | Blandið þurrefnum saman og hellið síðan kókosoliu og hlynsírópi saman við. |
4. | Látið á bökunarplötu með skeið og mótið í kexköku. |
5. | Bakið í 180°c heitum ofni í 15 mínútur. Takið úr ofni og látið kólna alveg. |
6. | Bræðið súkkulaði og látið á kexkökurnar og stráið sjávarsalti yfir. |
Leave a Reply