Innihaldslýsing

600 g nautakjöt, skorið í þunnar sneiðar
3 gulrætur, skornar í strimla
8 vorlaukar, sneiddir
60 ml nautasoð frá Oscar
2 msk soyasósa frá Blue dragon
2 msk hunang
1 msk hrísgrjónaedik frá Blue dragon
1/2 msk hvítlaukur, pressaður
2 tsk sesamolía frá Blue dragon
1 tsk engifer, rifið
1/2 tsk chilíflögur
2 msk olía til steikingar
Fyrir 4

Leiðbeiningar

1.Gerið marineringuna og setjið kjötið saman við. Marinerið í 15-30 mínútur.
2.Hitið 1 msk af olíu við meðahita. Takið kjötið úr marineringunni og steikið á pönnunni í 2 mínútur. Takið af pönnunni og setjið á disk.
3.Látið 1 msk af olíu á sömu pönnu. Steikið grænmetið í 2-3 mínútur eða þar til það er farið að mýkjast.
4.Setjið soyasósu, hunang, hrísgrjónaedik, hvítlauk, sesamolíu, engifer og chilí saman í skál. Bætið sósunni og kjötinu saman við grænmetið og hitið þar til sósan hefur þykknað.
5.Bætið soðnum núðlum saman við og berið fram.
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.