Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes
500 g kartöflur | |
1 laukur, saxaður | |
3-4 hvítlauksrif, söxuð | |
1-2 chilí, söxuð | |
2 msk garam masala | |
1 tsk cumin | |
1 tsk kóríander | |
1 tsk kanill | |
1/2 tsk kardimommur | |
1 tsk chilíkrydd | |
1 dós kókosmjólk frá Blue dragon | |
1 dós saxaðir tómatar frá Hunt's | |
2 dl vatn | |
salt |
Indverskur réttur fyrir 3-4.
1. | Skerið kartöflurnar í tvennt og sjóðið í saltvatni í 10 mínútur. |
2. | Setjið 2 msk af olíu á pönnu og steikið saxaðan lauk, hvítlauk og chilí á pönnu í 1 mínútu. Bætið kryddum þá saman við og blandið vel saman. |
3. | Takið vatnið frá kartöflunum og bætið olíu í pottinn. Brúnið kartöflurnar og bætið síðan hvítlauks og chilíblöndunni saman við kartöflurnar. |
4. | Hellið kókosolíu, tómötunum og vatni út í pottinn og látið malla í 20-30 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað. |
5. | Smakkið til með salti. |
Leave a Reply