Færslan er unnin í samstarfi við Innnes
2 msk ólífuolía | |
1/2 laukur, saxaður | |
1 paprika | |
3-5 hvítlaukrif, pressuð | |
2 msk engifer, smátt saxað | |
salt og pipar | |
1-2 msk karrý | |
2 dósir kjúklingabaunir | |
1 dós Blue dragon kókosmjólk | |
safi úr 1 límónu | |
handfylli fersk basilíka |
1. | Hitið olíu á pönnu og steikið lauk, papriku, hvítlauk og engifer. Kryddið með salti og pipar. Eldið í 3-5 mínútur eða þar til laukurinn er farinn að mýkjast. |
2. | Bætið basilíku og karrý saman við. Látið malla í 2 mínútur. Bætið kjúklingabaunum saman við, án vökva. |
3. | Látið þá kókosmjólk og límónusafann saman við. Látið malla áfram í 5 mínútur við vægan hita. |
4. | Smakkið til og bætið salti, pipar eða límónusafa ef þurfa þykir. |
Færslan er unnin í samstarfi við Innnes
Leave a Reply