Þessi færsla er í samstarfi við Innne sem flytur inn Blue dragon.
900 g kjúklingalæri eða bringur, t.d. frá Rose Poultry | |
Wesson olía til djústeikingar |
Þessi færsla er í samstarfi við Innne sem flytur inn Blue dragon.
1. | Blandið öllum hráefnunum saman. Skerið kjúklinginn í strimla og setjið í marineringuna í að minnsta kosti 15 mínútur. |
2. | Hitið djúpsteikingaolíuna í potti eða wok pönnu og steikið kjúklinginn þar í þar til hann er orðinn stökkur. |
3. | Þerrið með þurrku og takið til hliðar. |
4. | Setjið olíu á pönnu og ristið kasjúhneturnar. Bætið síðan lauk og papriku saman við. |
5. | Setjið hvítlaukinn saman við og steikið í tæpa mínútu og hrærið reglulega í blöndunni. |
6. | Látið chilí mauk, soyasósu, tómatsósu, salt og sykur út á pönnuna og hrærið vel. |
7. | Bætið síðan kjúklinginum saman við. |
8. | Stráið vorlauk eða kóríander yfir allt og berið fram með hrísgrjónum. |
Leave a Reply