1/2 rauðlaukur, saxaður | |
2 hvítlauksrif, smátt söxuð | |
1/2 púrrulaukur, sneiddur | |
1 paprika, smátt skorin | |
2 msk ólífuolía | |
3 dl rjómi | |
1 tsk sambal oelek | |
2-3 msk mango chutney | |
salt og pipar | |
3-4 kjúklingabringur | |
rifinn ostur |
Fyrir 3-4
1. | Látið olíu á pönnu og steikið grænmetið í 2-3 mínútur við meðalhita eða þar til það er farið að mýkjast. |
2. | Bætið rjóma, sambal oelek, mango chutney út á pönnuna og smakkið til með salti og pipar. Látið malla við vægan hita í 3-4 mínútur. |
3. | Brúnið kjúklingabringurnar á báðum hliðum. |
4. | Látið kjúklingabringurnar í ofnfast mót og hellið sósunni yfir. |
5. | Setjið rifinn ost yfir allt og eldið í 180°c 180°c heitum ofni í 20-25 mínútur eða þar til bringurnar eru eldaðar í gegn. |
6. | Mér finnst gott að láta á grill í 1-2 mínútur til að brúna ostinn. |
7. | Berið fram með hrísgrjónum eða pasta og einföldu salati. |
Leave a Reply