Innihaldslýsing

2 skarlottlaukar, mjög þunnt sneiddir
60 ml balsamik edik
60 ml ólífuolía
sjávarsalt og svartur pipar
50 g furuhnetur
1 tsk fínrífinn sítrónubörkur
1 cantaloupe melóna
8 sneiðar parmaskinka frá PARMA
1 tsk sítrónusafi
parmesanostur, sneiddur með ostaskera
fersk basilíka
Hinn fullkomni forréttur

Leiðbeiningar

1.Látið skarlottlauk, balsamik edik og ólífuolíu saman í skál. Kryddið með salti og ríflegu magni af svörtum pipar. Geymið í 15 mínútur.
2.Hitið 1 msk af ólífuolíu á pönnu og ristið furuhneturnar. Bætið sítrónuberki og klípu af salti.
3.Skerið melónuna í sneiðar og raðið á bakka. Setjið parmaskinkuna á bakkann ásamt furuhnetum. Bætið sítrónusafa saman við skarlottlauks-blönduna og dreypið yfir allt. Toppið með parmesan og basilíku.
Færsla unnin í samstarfi við Innnes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.