Þessi færsla er unnin í samstarfi við Icepharma
800 g kjúklingabaunir,t.d. frá Himnesk hollusta | |
80 ml safi af kjúklingabaunum | |
120 ml tahini, t.d. frá MONKI | |
60 ml ólífuolía | |
safi úr 2 sítrónum | |
2 hvítlauksrif | |
1 tsk cumin (ekki kúmen) | |
1/2 tsk salt |
1. | Setjið öll hráefnin fyrir hummusinn í matvinnsluvél. Vinnið í 30 sekúntur eða lengur ef þið viljið hafa hummusinn alveg mjúkan. Ef þið viljið hafa hann mýkri getið þið bætt meira af kjúklingabaunasafanum samna við. |
2. | Setjið á disk og hellið ólífuolíu yfir, kryddið með paprikukryddi og stráið granateplum og ferskri steinselju yfir allt. |
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Icepharma
Leave a Reply