Raita er mild og góð jógúrtsósa sem oft er höfð með indverskum mat og mildar áhrifin af sterkum réttum. Raita 1 dós hrein jógúrt 1/2 gúrka, smátt skorin 2 hvítlauksgeirar 1/2 tsk cumin fræ (ekki Kúmen) Mynta eða kóríander, söxuð salt pipar Aðferð Öllu blandað saman og kryddað með salti og pipar. Geymið sósuna í...

Raita er mild og góð jógúrtsósa sem oft er höfð með indverskum mat og mildar áhrifin af sterkum réttum.

Raita
1 dós hrein jógúrt
1/2 gúrka, smátt skorin
2 hvítlauksgeirar
1/2 tsk cumin fræ (ekki Kúmen)
Mynta eða kóríander, söxuð
salt
pipar

Aðferð
Öllu blandað saman og kryddað með salti og pipar. Geymið sósuna í kæli í stutta stund áður en hún er borin fram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.