Nú hefur Nespresso hafið framleiðslu á ískaffi. Ískaffi er mjög vinsælt erlendis en kannski hefur kuldinn hérna komið í veg fyrir að við höfum tekið þetta alla leið. Nú er hinsvegar komið tækifæri til að prufa okkur áfram með ískaffið og uppgötva af hverju við höfum verið að missa öll þessi ár. Ískaffið frá Nespresso kemur í tveimur tegundum og er önnur tegundin hugsuð til að hrista með klaka en hina tegundina á að drekka á klaka en ekki hrista. Sala á ískaffinu hefst þann 16. júní og verður til sölu í allt sumar. Hægt verður að panta hér.
ítalski eftirrétturinn sem við elskum
Affogato
1 líter hágæða vanilluís
250 ml Salentina ískaffi, frá Nespresso
125 ml Kaluha
Meðlæti: Amaretti möndlukex
- Setjið eina stóra kúlu í glas eða skál.
- Berið fram kaffi og Kaluha og leyfið hverjum gesti að hella yfir sína kúlu.
- Stráið súkkulaðispæni yfir ískúluna og berið fram með Amaretti möndlukexi.
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Nespresso á Íslandi.
Leave a Reply