Fyrir okkur sem elskum súkkulaði og myndum helst vilja borða það í öll mál þá kemur hér uppskrifti af súkkulaði múslí sem er jafnframt stútfullt af góðri næringu. Uppskriftin er frábær og hefur notið mikilla vinsælda en hún kemur af matarblogginu Minimalist Baker. Hér náum við svo sannarlega að besta lífið!
270 g tröllahafrar | |
100 g saxaðar hnetur, t.d. möndlur, pekan- eða/og valhnetur | |
20 g kókosmjöl | |
2 msk chia fræ | |
3 msk hrásykur | |
1 tsk sjávarsalt | |
30 g kakó | |
60 g kókosolía | |
120 ml hlynsíróp |
Fyrir okkur sem elskum súkkulaði og myndum helst vilja borða það í öll mál þá kemur hér uppskrifti af súkkulaði múslí sem er jafnframt stútfullt af góðri næringu. Uppskriftin er frábær og hefur notið mikilla vinsælda en hún kemur af matarblogginu Minimalist Baker. Hér náum við svo sannarlega að besta lífið!
1. | Setjið tröllahafra, hnetur og kókosmjöl í matvinnsluvél og vinnið gróflega saman á |
2. | Setjið kókosolíu og hlynsíróp saman í pott og hitið og hellið síðan saman við hin hráefnin. |
3. | Blandið vel saman og setjið í ofnskúffu með smjörpappír. |
4. | Bakið við 170°c í um 20-25 mínútur og hrærið reglulega í blöndunni. |
5. | Takið úr ofni og kælið. Ef þið viljið enn meira súkkulaðibragð má setja nokkra súkkulaðidropa saman við blönduna á þessum tímapunkti. |
Leave a Reply