Innihaldslýsing

2 stk andabringur, La belle de France
Færslan er unnin í samstarfi við Innnes.   Þessi uppskrift birtist upprunarlega í Matkrók Bændablaðsins.

Leiðbeiningar

1.Snyrtið andabringurnar og skerið rendur í fituna.
2.Blandið öllum hráefnunum fyrir mareninguna saman í skál. Leggið andabringurnar þar í og nuddið maringunni vel í bringurnar. Geymið í kæli í að minnsta kosti 3 klst helst yfir nótt.
3.Sósa: Blandið hoisin og plómusósu saman í skál.
4.Takið bringurnar úr marineringunni, penslið létt með ólífuolíu. Steikið á heitri pönnu í um 3 mínútur á hvorri hlið.
5.Látið bringurnar í ofnfast mót og setjið í 60°c heitan ofn þar til þær eru fulleldaðar. Setjið bringurnar á grill í lok eldunartímans svo fitan brúnist.
6.Takið úr ofni og látið bringurnar standa við stofuhita í 5 mínútur og skerið niður í þunna strimla.
7.Leggið önd á volga pönnuköku/tortillu setjið sósu yfir öndina og látið vorlauk og agúrku saman við.

Færslan er unnin í samstarfi við Innnes.

 

Þessi uppskrift birtist upprunarlega í Matkrók Bændablaðsins.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.