4 egg | |
300 g sykur | |
200 g hveiti | |
80 g Cadbury kakó | |
2 tsk vanillusykur eða dropar | |
2 tsk lyftiduft | |
1/2 tsk salt | |
200 g smjör | |
1 1/2 dl rjómi |
Betri en allt súkkulaðikaka
1. | Bræðið smjörið og kælið lítillega. |
2. | Þeytið egg og sykur í 5 mínútur. |
3. | Blandið þurrefnum saman í skál og hræri vel saman. |
4. | Blandið rjóma og vanillu saman við smjörið. |
5. | Hellið þurrefnum og rjómablöndunni til skiptis saman við eggjablönduna. |
6. | Látið deigið í bökunarform (30x25 cm)hulið smjörpappír. |
7. | Bakið í 175°c heitum ofni í 30 mínútur. |
8. | Kælið kökuna. Látið rjóma á kökuna og þá saxað Daim yfir allt. |
Leave a Reply