Bruschetta er frábær forréttur en einnig kjörið miðdegissnarl, einfalt í framkvæmd og dásamlegt á bragðið. Hráefni 1 baguette-brauð extra virgin ólífuolía 6 plómutómatar, fræhreinsaðir og skornir í teninga 3-4 hvítlauksrif 1/2 rauðlaukur, smátt skorinn 10-12 fersk basilíka söxuð salt og pipar balsamiksýróp  Aðferð Skerið brauðið í sneiðar og hellið ólífuolíu yfir það. Ristið á pönnu....

Bruschetta er frábær forréttur en einnig kjörið miðdegissnarl, einfalt í framkvæmd og dásamlegt á bragðið.

Hráefni
1 baguette-brauð
extra virgin ólífuolía
6 plómutómatar, fræhreinsaðir og skornir í teninga
3-4 hvítlauksrif
1/2 rauðlaukur, smátt skorinn
10-12 fersk basilíka söxuð
salt og pipar
balsamiksýróp 

Aðferð
Skerið brauðið í sneiðar og hellið ólífuolíu yfir það. Ristið á pönnu. Nuddið hvítlauk á hverja sneið. Blandið saman í skál tómötum, basil og rauðlauk og látið á brauðið. Bragðbætið með salti og pipar og látið að lokum þunna línu af balsamiksýrópi yfir.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.