Dumle karamelluvefjur
Dumle karamelluvefjur
Dumle karamelluvefjur

Innihaldslýsing

1/2 franskbrauð
1 poki Dumle karamellur
smjör til steikingar
2 egg, léttþeytt
kanilsykur (kanill og sykur blandað saman)
Frá því að ég gerði humarvefjurnar í sjónvarpsþætti Símans fyrir jól hef ég þróað nokkrar útgáfur af þessum frábæra rétti. Ein er eplavefjurnar vinsælu og nú Dumle karamelluvefjur sem bráðna í munni. Þetta er nú einn af vinsælli eftirréttum á mínu heimili og líklega bráðum einnig hjá ykkar fólki. Hlakka til að heyra hvernig ykkur líkaði.

Leiðbeiningar

1.Skerið skorpuna af brauðinu og fletjið út með kökukefli svo loftið farið úr brauðinu.
2.Leggjið 3 Dumle karamellur á hvort brauð og rúllið þétt.
3.Dýfið í eggjablönduna.
4.Setjið smjör á pönnu og steikið vefjurnar við meðalhita.
5.Þegar þær eru orðnar gylltar að lit, takið þá af pönnunni og setjið á disk.
6.Berið fram með ís og/eða rjóma.

Styrkt færsla

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.