1 stórt eggaldin | |
200 g geitaostur | |
ólífuolía | |
100 g valhnetur | |
hunang | |
2 hvítlauksrif, pressuð | |
timían | |
chilí flögur | |
salt og pipar |
Fyrir 3-4
1. | Skerið eggaldinið niður í sneiðar. Saltið á báðum hliðum. Leggið á eldhúspappír og látið standa í 15 mínútur. Skolið saltið þá af og þerrið vel. |
2. | Setjið smjörpappír á ofnplötu og raðið eggaldinsneiðunum þar á. Penslið sneiðarnar með ólífuolíu. |
3. | Eldið í 180°c heitum ofni í 5 mínútur á hvorri hlið. |
4. | Skerið geitaostinn niður í sneiðar. Leggið á eggaldinsneiðarnar. |
5. | Stráið söxuðum valhnetum, hvítlauk, timían, chilí flögum, salti og pipar yfir. Dreypið yfir smá hunangi og setjið inn í ofn í 15 mínútur. |
Leave a Reply