Innihaldslýsing

Botn Fyrir Flatbrauð
Álegg Fyrir Flatbrauð
Ef þið viljð slá í gegn í matarboðinu þá bjóðið þið uppá þetta guðdómlega flatbrauð. Það er lítið mál að vera búinn að baka botninn fyrr um daginn og henda svo á hann álegginu.  

Leiðbeiningar

1.Volgu Vatni og geri blandað saman þar til gerið er leyst upp
2.Öllum hráefnum fyrir botninn er hnoðað saman
3.Deiginu leyft að hefast í skál í 20 - 30 mín
4.Hvítlauksrif bökuð í ofni í 20 mín á 200 gráðum
5.Bökuð hvítlauksrif kramin með gaffli og blandað við sýrðan rjóma og mæjónes
6.Botninn er hnoðaður út og bakaður þar til hann verður stökkur
7.Botninn skorinn í mátulega stórar sneiðar áður en áleggi er raðað á hann
8.Hvítlauks mæjónesi er smurt á botninn
9.Pharma skinka er skorin í sneiðar og raðað ofan á hvítlauks mæjó
10.Rucola, niðurskornar döðlur, möndlur & parmesan ostur ef fólk vill, raðað ofan á
11.Gróft salt eftir smekk

Ef þið viljð slá í gegn í matarboðinu þá bjóðið þið uppá þetta guðdómlega flatbrauð. Það er lítið mál að vera búinn að baka botninn fyrr um daginn og henda svo á hann álegginu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.