Innihaldslýsing

Botn Fyrir Flatbrauð
Álegg Fyrir Flatbrauð

Leiðbeiningar

1.Volgu Vatni og geri blandað saman þar til gerið er leyst upp
2.Öllum hráefnum fyrir botninn er hnoðað saman
3.Deiginu leyft að hefast í skál í 20 - 30 mín
4.Hvítlauksrif bökuð í ofni í 20 mín á 200 gráðum
5.Bökuð hvítlauksrif kramin með gaffli og blandað við sýrðan rjóma og mæjónes
6.Botninn er hnoðaður út og bakaður þar til hann verður stökkur
7.Botninn skorinn í mátulega stórar sneiðar áður en áleggi er raðað á hann
8.Hvítlauks mæjónesi er smurt á botninn
9.Pharma skinka er skorin í sneiðar og raðað ofan á hvítlauks mæjó
10.Rucola, niðurskornar döðlur, möndlur & parmesan ostur ef fólk vill, raðað ofan á
11.Gróft salt eftir smekk

Ef þið viljð slá í gegn í matarboðinu þá bjóðið þið uppá þetta guðdómlega flatbrauð. Það er lítið mál að vera búinn að baka botninn fyrr um daginn og henda svo á hann álegginu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.