4 Kjúklingabringur | |
200 gr Kotasæla | |
150 gr Vínber | |
25 gr Spínat | |
150 gr Sýrður rjómi | |
1 Hvítlauksrif | |
1/2 msk Sykur/Stevia (Granulated sem er eins og sykur í útliti) |
Þessi innihaldsefni eru þau sem ég nota oftast, en ef ég vill gera hann sparilegri eða er að fá fólk í mat þá skipti ég kotasælunni út fyrir fetaost í sömu hlutföllum. Kotasælan er hollari kostur og því tilvalin að nota eins og á virkum dögum eða þegar maður er á leiðnni í bikiní.
1. | Skerið rauf í kjúklingabringurnar og örlítið út til hliðana innan frá raufunni svo það myndast pláss til þess að setja fyllinguna inní þær |
2. | Blandið kotasælu, vínberjum og spínati saman í skál |
3. | Skiptið fyllingunni á milli inní bringurnar. Gott að nota tvo gaffla til þess að opna þær og ýta inní |
4. | Ef það er afgangs fylling sem kemst ekki fyrir er gott að setja hana til hliðar ofaní eldfasta mótið |
5. | Salt og Pipar eftir smekk |
6. | Eldið á 180 gráðum í 35 mínútur - eða þar til bringurnar eru fulleldaðar. |
7. | Sýrðum rjóma, hvítlauksrifi og sykri/stevu er blandað saman og notað sem sósa með |
Leave a Reply