230 g smjör, mjúkt | |
200 g púðursykur | |
50 g sykur | |
2 egg | |
1 msk vanilludropar (ekki tsk) | |
180 g hveiti | |
1 tsk matarsódi | |
1 tsk kanill | |
1/2 tsk salt | |
240 g OTA haframjöl, gróft | |
100 g dökk súkkulaði | |
sjávarsalt |
1. | Þeytið smjör og sykur vel saman |
2. | Bætið eggjum og vanilludropum saman við og hrærið áfram. |
3. | Látið öll þurrefni saman í skál og hrærið saman við þar til allt hefur rétt blandast saman. Ekki ofþeyta. |
4. | Látið í kæli í 30 mínútur. |
5. | Látið deigið á bökunarplötu um 1 msk fyrir hverja köku. |
6. | Látið í 180°c heitan ofn í 12-15 mínútur eða þar til kökurnar eru orðnar gylltar á lit. |
Leave a Reply