Innihaldslýsing

230 g smjör, mjúkt
200 g púðursykur
50 g sykur
2 egg
1 msk vanilludropar (ekki tsk)
180 g hveiti
1 tsk matarsódi
1 tsk kanill
1/2 tsk salt
240 g OTA haframjöl, gróft
100 g dökk súkkulaði
sjávarsalt

Leiðbeiningar

1.Þeytið smjör og sykur vel saman
2.Bætið eggjum og vanilludropum saman við og hrærið áfram.
3.Látið öll þurrefni saman í skál og hrærið saman við þar til allt hefur rétt blandast saman. Ekki ofþeyta.
4.Látið í kæli í 30 mínútur.
5.Látið deigið á bökunarplötu um 1 msk fyrir hverja köku.
6.Látið í 180°c heitan ofn í 12-15 mínútur eða þar til kökurnar eru orðnar gylltar á lit.
Uppskrift unnin í samstarfi við OTA haframjöl

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.