1 bolli hnetusmjör | |
1/4 bolli hlynsíróp | |
1/3 bolli súkkulaðidropar eða saxað súkkulaði | |
1/3 bolli kókosflögur | |
1/4 bolli OTA Solgryn haframjöl | |
Súkkulaðidýfa: 1/2 bolli súkkulaðidropar + 1 msk kókosolía | |
Takið kúlurnar úr frysti og dýfið helmingnum í súkkulaðið. | |
Látið á smjörpappír þar til súkkulaðið er hart. Berið fram strax eða geymið í frysti. |
Það má leika sér með uppskriftina og setja pekanhnetur, rúsínur, trönuber og í raun það sem hugurinn girnist.
1. | Blandið hnetusmjöri og hlynsírópi saman í skál og hrærið vel. |
2. | Bætið súkkulaði, kókosflögum og haframjöli saman við og blandið öllu vel saman. |
3. | Mótið kúlur úr deiginu og látið í frysi. |
4. | Bræðið súkkulaði og kókosolíu saman í örbylgjuofni eða yfir vatnsbaði. |
Leave a Reply