180 g OTA haframjöl | |
120 g rúsínur | |
300 g möndlusmjör | |
80 ml hlynsíróp | |
klípa af salti | |
1 tsk kanill | |
1 tsk vanilludropar |
1. | Hitið möndlusmjör og hlynsíróp saman í potti yfir vægum hita. Takið af hitanum þegar möndlusmjörið er orðið mjúkt og þetta hefur blandast saman. |
2. | Látið í hrærivélaskál ásamt hinum hráefnunum og hrærið saman. |
3. | Takið deigið með matskeið og mótið í kúlu. Látið á smjörpappír og þrýstið á kúlurnar þannig að þær fletjist út. |
4. | Þessar kökur þarf ekki að baka heldur má láta þær harðna lítillega í kæli. Hinsvegar ef þið viljið hita þær örlítið þá er það í lagi. Látið í 180°c heitan ofn í 5 mínútur. |
Leave a Reply