Innihaldslýsing

180 g OTA haframjöl
120 g rúsínur
300 g möndlusmjör
80 ml hlynsíróp
klípa af salti
1 tsk kanill
1 tsk vanilludropar

Leiðbeiningar

1.Hitið möndlusmjör og hlynsíróp saman í potti yfir vægum hita. Takið af hitanum þegar möndlusmjörið er orðið mjúkt og þetta hefur blandast saman.
2.Látið í hrærivélaskál ásamt hinum hráefnunum og hrærið saman.
3.Takið deigið með matskeið og mótið í kúlu. Látið á smjörpappír og þrýstið á kúlurnar þannig að þær fletjist út.
4.Þessar kökur þarf ekki að baka heldur má láta þær harðna lítillega í kæli. Hinsvegar ef þið viljið hita þær örlítið þá er það í lagi. Látið í 180°c heitan ofn í 5 mínútur.
Þessi færsla er unnin í samstarfi við OTA

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.