Þessi færsla er unnin í samstarfi við Himneska Hollustu
3 msk hitaþolin steikingarolía, t.d. frá Himnesk hollusta | |
2 hvítlauksrif, pressuð | |
1 laukur, saxaður | |
4-6 kartöflur, afhýddar og skornar í teninga | |
800 g kjúklingabaunir, t.d. frá Himnesk hollusta | |
1 dós (400g) tómatmauk | |
500 ml kjúklinga- eða grænmetissoð | |
2 stk vorlaukur, sneiddur | |
2 msk fersk steinselja | |
salt og pipar |
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Himneska Hollustu
1. | Hitið olíu á pönnu. Setjið lauk og hvítlauk á pönnuna og steikið í 2-3 mín eða þar til laukurinn er orðinn glær. Hrærið stöðugt í blöndunni á meðan. |
2. | Setjið öll kryddin fyrir kryddblönduna saman og látið út á pönnuna. |
3. | Bætið kartöflunum saman við og þekið í kryddblöndunni. Bætið smá vatni út á pönnuna ef kryddið er farið að festast við pönnuna. |
4. | Setjið kjúklingabaunir, tómatmauk og soðið út á pönnuna og látið malla í um 15 mínútur eða þar til kartöflurnar eru eldaðar í gegn og sósan orðin þykkari. |
5. | Saltið að eigin smekk og stráið vorlauk og ferskri steinselju yfir allt. |
6. | Berið fram með naan brauði og hrísgrjónum. |
Leave a Reply