Innihaldslýsing

50 g brauðrasp
150 ml mjólk
500 g nautahakk
1/4 laukur, smátt saxaður
2-3 hvítlauksrif, pressuð
1 stórt egg, léttþeytt
salt og pipar
1 dl rifinn parmesanostur
1 msk steinselja, söxuð
Fyrir 4

Leiðbeiningar

1.Blandið mjólk og brauðraspi saman. Geymið í amk 5 mínútur.
2.Blandið öllum hráefnunum saman og bætið mjólkur-raspinum saman við.
3.Látið smjörpappír á ofnplötu og leggið kjötbollurnar þar á.
4.Eldið í 200°c heitum ofni í um 20 mínútur.
5.Berið fram með spaghetti, pastasósu, parmesan og ferskri steinselju.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.