Til að flýta fyrir má að sjálfsögðu kaupa tilbúinn marengs.

Leiðbeiningar

1.Marengs: Þeytið eggjahvítur og bætið sykri smátt og smátt saman við. Þeytið í 5 mínútur eða þar til marengsinn er orðinn stífur.
2.Hrærið Rice Kripsies varlega saman við með sleif.
3.Teiknið 3 mismunandi stóra hringi á smjörpappír. Stór sem fer neðst, minni og svo minnsti botninn sem fer efst.
4.Látið í 130°c heitan ofn í 90 mínútur.
5.Þeytið rjómann og skerið jarðaberin niður. Blandið rjóma, jarðaberjum, kókosbollum og Daim saman í skál.
6.Setjið stærsta botninn á kökudisk, ráði kókosbollurjómann yfir og endurtakið með hina botnana.
7.Skreytið með berjum, myntulaufum og stráið flórsykri yfir allt.

Þessi færsla er unnin í samstarfi við Örnu sem sérhæfir sig í framleiðslu á laktósafríum mjólkurvörum.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.