Þessi kjúklingaréttur er frábær, auðveldur, einfaldur, bragðgóður og vekur mikla lukku. Mæli með því að þið prufið þennan og hlakka til að heyra hvernig ykkur líkaði.
One love xxx
700 g kjúklingalundir, t.d. frá Rose Poultry | |
2 vorlaukar | |
3 msk tómatsósa | |
2 cm rautt chilí, saxað | |
1 msk soyasósa, t.d. frá Blue dragon | |
1 msk hunang | |
safi af 1 appelsínu | |
1/3 dl ólífuolía, t.d. extra virgin frá Filippo Berio | |
2 hvítlauksrif |
1. | Blandið tómatsósu, chilí, soyasósu, hunangi, appelsínusafa og olíu saman í skál. Pressið hvítlaukinn, setjið saman við og blandið öllu vel saman. |
2. | Setjið kjúklinginn í marineringuna og geymið í kæli í eina klukkustund eða meira. |
3. | Takið úr kæli og setjið kjúklinginn í ofnfast mót. Saxið vorlauk og stráið honum yfir allt. |
4. | Látið í 200°c heitan ofn í 20-25 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður. Berið fram með hrísgrjónum og góðu salati. |
Þessi kjúklingaréttur er frábær, auðveldur, einfaldur, bragðgóður og vekur mikla lukku. Mæli með því að þið prufið þennan og hlakka til að heyra hvernig ykkur líkaði.
One love xxx
Leave your comment to Cancel Reply