Innihaldslýsing

4 kjúklingabringur
200 g rjómaostur með graslauk og lauk frá MS
2 msk majones
8 sneiðar beikon, eldað stökk og skorið í bita
200 g cheddar ostur frá Gott í matinn
Fyrir 3-4

Leiðbeiningar

1.Blandið rjómaosti, majonesi, beikoni og helmingnum af cheddar ostinum saman í skál.
2.Látið kjúklingabringurnar í ofnfast mót og látið rjómaostablönduna yfir.
3.Stráið afganginum af cheddar ostinum yfir allt.
4.Látið í 180°c heitan ofn í um 40 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn og osturinninn orðinn gylltur að lit.
Færslan er unnin í samstarfi við Gott í matinn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.