Uppskriftin er unnin að fyrirmynd Kitchen Sanctuary.
700 g kjúklingalundir frá Rose Poultry | |
1 tsk sojasósa frá Blue dragon | |
2 hvítlauksrif | |
200 ml (1/2 dós) kókosmjólk frá Blue dragon | |
1/2 tsk cumin | |
1/2 tsk kóríanderkrydd | |
1/4 tsk engifer |
1. | Skerið kjúklinginn í tvennt og látið öll hráefnin fyrir mareneringuna saman í skál og nuddið vel í kjúklinginn. Marinerið í 30 mínútur eða meira. |
2. | Þræðið kjúklinginn upp á grillpinna og grillið þar til þeir eru eldaðir í gegn. |
3. | Setjið á bakka og látið muldar salthnetur, saxað chilí og kóríander yfir kjúklinginn. |
4. | Hitið satay sósuna lítillega og berið fram með kjúklinginum. Það er einnig hægt að pensla kjúklinginn með sataysósunni áður en meðlætið er sett yfir hann. |
Uppskriftin er unnin að fyrirmynd Kitchen Sanctuary.
Leave a Reply