1,2 kg kjúklingalæri, frá Rose Poultry | |
1 púrrulaukur, skorinn í þunnar sneiðar | |
3 hvítlauksrif, söxuð | |
1 dl hvítvín | |
2 dl kjúklingasoð, frá Oscar (fæst í fernum) | |
4 msk rjómi | |
hveiti | |
timían |
Fyrir 4
1. | Veltið kjúklingalærunum upp úr hveiti og kryddið með salti, pipar og timían. |
2. | Setjið olíu á pönnu og brúnið kjúklinginn á báðum hliðum. Setjið í ofnfast mót og látið eplamaukið yfir. Setjið í 210°c heitan ofn. |
3. | Hitið olíu á pönnunni og látið púrrulauk og léttsteikið. Bætið hvítlauknum saman við og þá hvítvíninu. Látið það sjóða niður um helming. Hellið þá kjúklingasoðinu saman við og látið sjóða niður. |
4. | Hellið soðinu yfir kjúklinginn og þá rjóma. Eldið áfram í 30-40 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður i gegn. |
Leave a Reply